Kết quả tìm kiếm cho "hạt nhân 2015"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 595
Nhạc hội Cảnh sát thế giới năm 2025 tại Việt Nam, do Bộ Công an chủ trì, phối hợp với Hiệp hội vì sức khỏe và an ninh, an toàn Nhật Bản tổ chức tại khu vực phố đi bộ hồ Hoàn Kiếm và Nhà hát Hồ Gươm, Hà Nội các ngày 9 và 10-8, đã để lại dấu ấn trong lòng nhân dân và du khách. Đây là một trong những hoạt động đặc biệt chào mừng kỷ niệm 80 năm Cách mạng Tháng Tám thành công và Quốc khánh 2-9, 80 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân (CAND) Việt Nam và 20 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.
Cuộc đối thoại quan trọng tại Alaska giữa hai nhà lãnh đạo Nga - Mỹ đánh dấu bước ngoặt ngoại giao. Trong bối cảnh xung đột ở Ukraine chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, liệu đàm phán có tạo ra đột phá hay chỉ là sự trì hoãn?
Chuyến thăm cấp Nhà nước của Tổng Bí thư Tô Lâm tới Hàn Quốc sẽ đánh dấu cột mốc quan trọng, mở ra chương mới cho mối quan hệ Việt Nam-Hàn Quốc; trong đó, có thương mại và đầu tư.
Ngày 28/7/2025 đánh dấu cột mốc quan trọng, kỷ niệm tròn 30 năm Việt Nam gia nhập ASEAN. Nhân dịp này, Đại sứ Tôn Thị Ngọc Hương, Trưởng Phái đoàn đại diện thường trực Việt Nam tại ASEAN, đã trả lời phỏng vấn phóng viên Báo Nhân Dân về quá trình tham gia, cũng như những đóng góp quan trọng, thiết thực của Việt Nam tại ASEAN.
Giới lãnh đạo Israel được cho là đang xem xét khả năng tiến hành thêm một chiến dịch quân sự nhằm vào Iran, sau cuộc xung đột kéo dài 12 ngày hồi tháng trước.
Cách đây 65 năm, ngày 26/7/1960, Chủ tịch Hồ Chí Minh ký lệnh công bố Luật Tổ chức Viện Kiểm sát nhân dân, chính thức đánh dấu sự ra đời của một thiết chế bảo vệ pháp chế xã hội chủ nghĩa - biểu tượng của công lý, của kỷ cương pháp luật trong Nhà nước ta.
Theo ông James Cowan, Giám đốc điều hành HALO Trust, xung đột Nga – Ukraine có thể đã biến Ukraine thành bãi mìn lớn nhất thế giới và nếu không được xử lý nhanh chóng, công việc này có thể kéo dài hàng trăm năm.
Đánh đổi “Nước Mỹ trên hết” để theo đuổi can thiệp quân sự, Tổng thống Trump đang đưa nước Mỹ trở lại vết xe đổ ở Trung Đông?
Ngày 29/6/2025 là tròn 10 năm kể từ khi nhạc sĩ Phan Huỳnh Điểu - một trong những tượng đài lớn của nền âm nhạc Việt Nam thế kỷ XX - rời cõi tạm.
Ngày 24/6, Đặc phái viên của Tổng thống Mỹ về Trung Đông, ông Steve Witkoff nhấn mạnh các cuộc đàm phán giữa Mỹ và Iran "có triển vọng", đồng thời cho biết Washington hy vọng vào một thỏa thuận hòa bình dài hạn.
Trong khi nguồn tin của NBC News cho biết Israel đang xem xét thực hiện hành động quân sự chống lại Iran – rất có thể không có sự hỗ trợ quân sự của Mỹ thì nguồn tin của Wall Street Journal nói rằng cuộc tấn công diễn ra sớm nhất là vào ngày 15/6.
Ngày 11/6, Ngoại trưởng Iran Seyed Abbas Araghchi cho biết nước này và Mỹ có thể đạt được thỏa thuận nếu quyền làm giàu urani của Iran được đảm bảo và các lệnh trừng phạt chống nước Cộng hòa Hồi giáo này được dỡ bỏ.